Giới thiệu

RuudNguyen.com là trang Blog cá nhân ra đời năm 2019 và đang được vận hành phát triển nội dung bởi người sáng lập Đặng Minh Tuấn.

ruud nguyen 2022 - Giới thiệuMục tiêu hoạt động

Trước tiên, RuudNguyen.com hoạt động như một Blog chia sẻ các kiến thức về các lĩnh vực du lịch, ẩm thực vừng miền, phượt hay các video trải nghiệm thực tế. Nếu bạn đang ở đây nhưng chưa hiểu Blog của mình có gì thì hãy click qua các chuyên mục xem ngay nhé. Blog cam kết mô hình hoạt động phát triển không phải là các trang tin tức truyền thông hay thương mại điện tử.

Mục tiêu chính của blog là “Share and share” nghĩa là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn các mạnh thường quân có thể tham gia các hoạt động nhân ái được ghim trong mục “Cộng đồng” của Blog.

Cùng chung tay để “Không để ai bị bỏ lại phía sau -No one will be left behind”

Tôn chỉ hoạt động

logo 2020 update - Giới thiệuRuudNguyen.com tuyệt đối không đăng tải và xóa ngay lập tức mọi bình luận có nội dung khuyến khích hoặc dung túng cho bạo lực hoặc có mục đích là kích động thù địch nhằm chống lại các cá nhân hoặc nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, chính trị, xu hướng tình dục, giới tính.

Với tôn chỉ Ai cũng có thể tự đi du lịch“, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết, thú vị, cập nhật và được kiểm chứng.

  • Chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Cập nhật nội dung và giải đáp quý độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Bản quyền hình ảnh, video

Các hình ảnh trên Blog RuudNguyen.com được tìm kiếm từ các nguồn trên Internet.

RuudNguyen.com cho phép bất kỳ ai cũng có thể sao chép, chỉnh sửa các nội dung bài viết trừ phần nội dung hình ảnh trong bài. Tuy nhiên, có khá nhiều website, Blog sử dụng lại toàn bộ nội dung (bao gồm cả hình ảnh) mà không trích dẫn nguồn cũng như xóa bỏ thông tin về tác giả ảnh dẫn tới việc không phân biệt rõ được tác giả của các bức ảnh. Do nguồn ảnh được sử dụng quá nhiều nên RuudNguyen.com không thể gửi mail tới từng tác giả nhằm xin phép nên mong các anh/chị thông cảm. Các anh/chị/em nếu tác giả của các bức ảnh chúng tôi đang tải cũng vui lòng gửi lại phản hồi cho chúng tôi qua địa chỉ mail: RuudNguyen.com@gmail.com nếu:

  • Không đồng ý cho RuudNguyen.com sử dụng hình ảnh và yêu cầu gỡ bỏ khỏi website.
  • Yêu cầu đặt link kèm với tên tác giả.
  • Các yêu cầu khác về bản quyền ảnh.

Xin chân thành cảm ơn các anh chị và mong các anh chị thông cảm.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Ruud Nguyễn Blog. Căn cứ theo Luật an ninh mạng Việt Nam và các quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Điều khoản sử dụng

RuudNguyen.com do một cá nhân sở hữu và điều hành. Blog chứa và có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy nhập tới được, gồm các thư mục, cơ sở dữ liệu và các vùng trên website của RuudNguyen.com mà người sử dụng không thể thay đổi được.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ hoặc sản phẩm của bên cung cấp thứ 3 với có sẵn trên RuudNguyen.com và việc sử dụng này của bạn sẽ tùy thuộc vào chấp thuận một phần hoặc toàn bộ điều kiện đặt hàng này của bên cung cấp đó. RuudNguyen.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào với các vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ này.

Bình luận

Ruud Nguyễn Blog cho phép các độc giả bình luận tự do ở dưới mỗi bài viết tuy nhiên trước khi nội dung hiển thị chúng tôi sẽ xét duyệt trước khi hiển thị bình luận của các bạn. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa, hoặc chặn các bình luận trên trong trường hợp bất khả kháng.

Các bạn có thể đặt câu hỏi hay tương tác với mình qua các địa chỉ sau:

Thân ái,

Translate »