Tây Bắc Bộ

Du lịch Tây Bắc Bộ là hành trình khám phá vùng đất với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa đa dạng, đặc sắc của các dân tộc thiểu số.
Nổi bật nhất là Sapa (Lào Cai), một điểm đến hấp dẫn với những dãy núi trùng điệp, ruộng bậc thang xanh mướt và bản làng mộc mạc. Du khách có thể leo núi Fansipan, ngắm nhìn thung lũng Mường Hoa và trải nghiệm cuộc sống của người H'Mông, Dao Đỏ.

Ngoài ra, Tây Bắc còn có Mộc Châu (Sơn La) với những cánh đồng hoa cải, hoa mận trắng xóa và đồi chè xanh bát ngát. Thác Dải Yếm và rừng thông Bản Áng là những điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành.

Điện Biên với di tích lịch sử Chiến trường Điện Biên Phủ là nơi du khách có thể tìm hiểu về chiến thắng lịch sử lừng lẫy của dân tộc. Bên cạnh đó, hồ Pá Khoang và bản Mường Phăng mang đến những trải nghiệm thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tây Bắc Bộ còn nổi tiếng với Mai Châu (Hòa Bình), nơi có thung lũng xanh mướt và các bản làng truyền thống của người Thái. Du khách có thể tham gia các hoạt động dã ngoại, khám phá hang Chiều và thưởng thức những món ăn đặc sản như cơm lam, thịt trâu gác bếp.

Khám phá Tây Bắc Bộ, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực phong phú và tham gia các lễ hội văn hóa đặc sắc, tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Page 1 of 4 1 2 4